Xử lý chống thấm cho cửa nhôm kính

Khoảng thời gian mùa hè ở Việt Nam thường có mưa lớn kéo dài, giống bão triền miên dẫn đến nhiều hộ gia đình rơi vào cảnh “sống chung với lũ” suốt năm này qua năm khác mà không tìm được cách giải quyết. Điều này thường xảy ra ở các căn hộ chung cư cao tầng, khả năng bị mưa hắt cao mà chỗ thoát nước lại kém.

Chống thấm cửa nhôm kính

Nguyên nhân: 

 • Gia công cửa không tốt, tạo khe hở để nước thâm nhập.
 • Hệ nhôm sử dụng chưa tối ưu, sử dụng hệ nhôm thường không có khả năng chống thấm. Do hệ nhôm thường không sử dụng các ke góc, bắt vít kín, không sử dụng gioăng cao su mà chỉ bơm keo. Một thời gian sử dụng lớp keo sẽ không còn đảm bảo khả năng kết dính, chống nước được nữa.
 • Thi công ẩu, không bơm keo kỹ, không xử lý không tốt các chỗ nguy cơ dột. Các chỗ tường khi xây chưa được bằng phẳng, chưa được xử lý chính xác nên khi lắp cửa, nếu công nhân kỹ thuật không để ý được những chỗ này thì cũng sẽ khiến cửa bị ngấm, tràn.
 • Do thiết kế, lắp đặt sai. Cửa chắn bên ngoài nhưng lại làm mở vào trong không thể ngăn được nước mưa tràn vào.
 • Do cửa dùng đã cũ

Chống thấm cửa nhôm kính

Chống thấm cửa nhôm kính

chống thấm cửa nhôm kính

Phương pháp xử lý:

 • Chọn lựa hệ nhôm cao cấp như XingfaViệt Pháp, Hyundai. Quý khách hàng cũng có thể chọn hệ nhôm Châu Âu cao cấp, giá thành cao hơn như Technal Achuco hay Roto-i. Với Xingfa, Việt Pháp, các hệ nhôm này được thiết kế, sản xuất tối ưu để chống thấm, cách âm, cách nhiệt nên sẽ ngăn chặn được nước mưa từ bên ngoài hắt vào, đồng thời cách âm được tiếng giông gió, mưa lớn. Quý khách hàng cũng có thể sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép có gioăng cao su kín khí giữa cánh cửa và khung bao sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng ngấm nước.
 •  Kiểm soát quá trình thi công, yêu cầu công nhân bơm keo thi công chuẩn, và tỉ mỉ. Các đoạn gồ ghề cần phải có biện pháp xử lý ngay.
 • Lựa chọn nhà thầu thi công, thiết kế chuyên nghiệp để không mắc phải sai lầm khi lắp đặt, cũng như được bảo hành ngay khi có vấn đề xảy ra.
 • Cửa cũ thì nên thay bộ cửa mới, không nên cố chắp vá sửa chữa gây tốn kém chi phí mà không được bao lâu

chống thấm cửa nhôm kính

chống thấm cửa nhôm kính

 • Ngoài ra ngày nay có rất nhiều phương pháp chống thấm cho cửa nhôm kính như dùng hóa chất, bít kín khe hở bằng vữa, xi măng, nhựa đường, hoặc dùng silic hữu cơ quét vào chỗ hở sau khi đã làm sách vữa chỗ nứt, …Tuy nhiên những biện pháp này chỉ là tạm thời mang tính chất chắp vá, gây khó chịu trong quá trình sử dụng và tốn kém chi phí. Quý khách hàng nên lựa chọn đúng chủng loại cửa nhôm kính, lựa chọn đúng nhà thầu thi công uy tín để được bảo hành về chất lượng sản phẩm. WindowPro MTH cam kết là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp không sử dụng hệ nhôm không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 091.86.999.62  để được tư vấn về cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép
 • Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá sản phẩm cửa nhôm kính chỉ cần gửi kích thước chính xác, số lượng bộ về địa chỉ mail: windowpro.vn@gmail.com
 • Ghé thăm Fanpage: http://www.facebook.com/xaydungmth
Share this post:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp