CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MTH

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, thi công lắp đặt các sản phẩm nhôm kính tại khu vực phía bắc. Các sản phẩm của MTH bao gồm cửa ra vào, cửa sổ, cầu thang, vách kính, ... Với kinh nghiệm đã tham gia thi công hàng loạt công trình nổi bật như tòa nhà BIDV Cầu GIấy, Chung cư Hacino complex, ga Cát Linh, tòa nhà VNPT huỳnh thúc kháng, ... chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng để nâng cao cuộc sống của bạn

SẢN XUẤT

Sản xuất cửa các loại như cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa tự động, các sản phẩm kính, tường kính,…các mẫu cửa đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Với chất lượng đảm bảo, đạt chuẩn yêu cầu cao, an toàn cho người sử dụng.

THI CÔNG

Thi công các công trình về cửa kính, cửa tự động, cửa đi lại, các kiểu cho các công trình, tòa nhà, văn phòng, nhà ở,…đảm bảo đúng chuẩn theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

THIẾT KẾ

Thiết kế các mẫu cửa theo nhu cầu của khách hàng, bắt kịp xu hướng thiết kế đang thịnh hành hiện nay. Đảm bảo phù hợp, đẹp, tiện lợi cho không gian của bạn.

TƯ VẤN

Tư vấn một cách kịp thời, tận tình và hiệu quả cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu sản phẩm, dịch vụ chất lượng phù hợp nhấ

LEGEND

  • Cửa nhôm
  • Cửa tự động
  • Cửa nhựa
  • Các sản phẩm kính

SỐ LIỆU THỐNG KÊ

150+

CÔNG TRÌNH

50+

SẢN PHẨM

3

TRỤ SỞ

1

NHÀ MÁY

SẢN XUẤT - THIẾT KẾ - THI CÔNG

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí

TOP Call Now ButtonGỌI NGAY