Giá Cửa Nhôm Kính Việt Pháp Tại Hà Nội

Nhôm việt pháp là loại nhôm hệ cao cấp đứng sau nhôm xingfa .Tuy nhiên với những ưu điểm của mình nhôm việt pháp vẫn luôn được tìm kiếm nhiều.Để cho khách hàng hiểu rõ hơn về cửa nhôm việt pháp cũng như giá cả của loại nhôm này,Windowpro xin gửi quý khách hàng bảng Giá cửa nhôm kính việt pháp cũng như thông tin chi tiết để quý khách hàng tham khảo.

 1. Nhôm Việt Pháp Là Gì

Nhôm việt pháp là dòng nhôm hệ cao cấp được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại liên doanh giữa pháp và Việt Nam.Các bước sản xuất gia cường nhôm đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt,khắt khe và được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà máy.

Các sản phẩm của nhôm việt pháp được bảo hành lên tới 20 năm,có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

 2.Cửa Nhôm Việt Pháp Là Gì?

Cửa nhôm việt pháp là hệ cửa sử dụng thanh profile làm thân cửa.Trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh,gân,nếp được thiết kế để làm tăng độ cứng,tăng khả năng chống lực vặn xoắn vừa tạo độ khít khi đóng mở cánh với khung cửa.

3.Cấu Tạo Cửa Nhôm Việt Pháp:

Cửa nhôm Việt Pháp được cấu tạo bởi:

Giá cửa nhôm việt pháp

Cấu tạo cửa nhôm việt pháp

 • Khung cửa:Thanh nhôm profile định hình
 • Kính:Kính dán an toàn,kính cường lực,kính hộp cách âm,cách nhiệt.
 • Gioăng:EPDM kép,đảm bảo độ kín khít cao và chịu được nước tuyệt đối.
 • Phụ kiện:Tay năm,khóa,bản lề,chốt.. nhập khẩu đồng bộ.
 • Màu sắc:Trắng sứ,nâu,ghi,đen,vân gỗ,..

   4.Phân Loại Cửa Nhôm Việt Pháp

Nhôm việt pháp gồm 4 hệ:

 • Nhôm viêt pháp hệ 4400:thiết kế cho cửa sổ mở quay và mở hất
 • Nhôm việt pháp hệ 4500: dùng cửa đi mở quay bản rộng
 • Nhôm việt pháp hệ 2600: dùng cho cửa mở lùa,mở trượt.
 • Nhôm việt pháp hệ 1100:dùng cho vách ngăn,mặt dựng.

 5.Quy trình tư vấn báo giá:

Đến với windowpro khách hàng sẽ có ngay bảng Giá cửa nhôm kính Việt Pháp chỉ với 6 bước:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • Tư vấn,khảo sát tại công trình
 • Báo giá lên phương án công trình
 • Gia công,sản xuất tại xưởng
 • Thi công,lắp đặt công trình
 • Nghiệm thu,bàn giao,thanh toán.

6.Bảng Giá Nhôm Kính Việt Pháp 2019

Nếu quý khách muốn biết rõ hơn về Giá cửa nhôm kính Việt Pháp xin liên hệ tới số: 0918 699 962  hoặc truy cập vào đây để có được báo giá sớm nhất.

7.Ưu điểm của cửa nhôm Việt Pháp

 • Cửa nhôm Việt Pháp là hệ cửa sử dụng thanh nhôm profile làm thân cửa. Trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp, được thiết kế để tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn vừa tạo độ khít khi đóng mở cánh với khung cửa.
 • Thanh profile nhôm Việt Pháp định hình hệ 450, hệ 2600 và hệ 4400 sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có kết cấu vững chắc, chịu được sức gió lên đến cấp 12.
 • Được hoàn thiện từ hệ Profile định hình với các khoang rỗng, tất cả các điểm tiếp xúc giữa các thanh profile nhôm Việt Pháp đều ghép thêm gioăng đệm cao su, tạo độ kín, khít cao.
 • Tính năng cách âm, cách nhiệt khá tốt.
 • Không co ngót, cong vênh khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Màu sắc sáng bóng, bền màu theo thời gian.
 • Cửa nhôm Việt Pháp là sự tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung nhôm định hình, hộp kính, gioăng,… được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất, vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ, khung sắt,…
 • Nhôm Việt Pháp được sản xuất trực tiếp từ nhà máy nhôm Việt Pháp. Thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà máy. Thanh nhôm hiện tại được nhà máy chia làm 2 loại khác biệt theo độ dày mỏng khác nhau từ 1.2mm – 1.4 mm.

8.Nên Chọn Cửa Nhôm Việt Pháp Hay Cửa Nhôm Kính Xingfa

*Thời gian xuất hiện:

Nhôm việt pháp:xuất hiện tại việt nam từ những năm 2000,lúc này cửa nhôm kính mới bắt đầu thịnh hành ở việt nam.Đây là một dòng sản phẩm được sản xuất tại việt nam theo tiêu chuẩn và dây truyền của công nghệ pháp,ngoại hình đẹp,chất liệu bền bỉ và giá thành phù hợp với túi tiền của người dân.

Nhôm xingfa: mới xuất hiện tại việt nam trong khoảng 10 năm trở lại đây,tuy nhiên nó lại nổi tiếng trên thế giới với các công trình lớn,vẫn dùng các thương hiệu nổi tiếng này.Đây là sản phẩm nhập khẩu 100% khung nhôm từ nhầ máy xingfa quảng đông-trung quốc.Đây là dòng cửa có hệ nhôm dày,gia công kĩ thuật cao,màu sắc bền đẹp,cách âm,cách nhiệt tốt.

Tùy theo nhu cầu của bản thân người tiêu dùng mà lựa chọn cho công trình của mình sản phẩm phù hợp nhất.

*Về cấu tạo:

Cửa nhôm việt pháp gồm 4 hệ 4400,4500,2600,1100.Có nhiều màu sắc:nâu,đen.trắng sứ,vân gỗ,.. Gioăng:EPDM kép,đảm bảo độ kín khít cao và chịu được nước tuyệt đối.

Phụ kiện:Tay năm,khóa,bản lề,chốt.. nhập khẩu đồng bộ.Khung nhôm việt pháp có độ dày từ 1,2mm-1,4mm kém hơn nhôm xingfa nên khả năng chống chịu va đập ở mức tương đối.

Tuy nhiên cửa nhôm việt pháp không phải do một nơi sản xuất cố định mà nó được sản xuất ở nhiêu nơi chỉ cần có dây truyền và  sản xuất theo quy định về hệ nhôm thì có thể gọi là nhôm việt pháp do vậy khó có thể phân biệt được nhôm việt pháp thật với nhôm việt pháp giả.

Cửa nhôm xingfa:

Cửa nhôm Xingfa được xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc sản xuất dựa theo công nghệ Nhật Bản đây là thương hiệu hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng. Có các hệ 93,63,và 55 với nhiều màu sắc: ghi, đen, trắng sứ, vân gỗ. Thanh nhôm Xingfa được tạo thành bởi các rãnh phía trong để lắp gioăng, vừa giúp ngăn cách nước, vừa gia tăng độ kín khít, đặc biệt là tăng khả năng cách âm cách nhiệt cực tốt. Bên ngoài thanh nhôm là các rãnh giúp tăng khả năng chống chịu va đập.

*Giá cả:

So về mức giá thì mức giá của nhôm việt pháp rẻ hơn so với mức giá của nhôm xingfa tầm 500.000 đ/m2.Các bạn nên tham khảo báo giá của cửa nhôm việt pháp và cửa nhôm xingfa tại đây để biết rõ về giá bán của từng sản phẩm và quyết định nên dùng cửa nhôm việt pháp hay nhôm xingfa.