Tòa nhà trụ sở làm việc ngân hàng BIDV – 263 Cầu Giấy

Hệ thống vách kính âm tường, hệ thống vách kính mặt dựng ngắt tầng, hệ thống vách liền cửa và hệ thống vách spider.
windowpro.vn thi công dự án tòa nhà BIDV
Thông tin chung
Công trình trụ sở làm việc BIDV 263 Cầu Giấy có quy mô 15 tầng nổi, 2 tầng hầm, diện tích khu đất: 2.171 m2, diện tích xây dựng là: 1.292 m2 và tổng diện tích sàn: 15.718 m2. Công trình đươc thiết kế phù hợp với chức năng trụ sở giao dịch và làm việc của một chi nhánh ngân hàng. Hai tầng hầm dùng để làm bãi đỗ xe. Sảnh tầng 1 được sử dụng để làm khu vực giao dịch và văn phòng. Phòng tiếp khách và phòng họp được đặt ở tầng 2. Các tầng còn lại dùng cho các phòng chức năng.
Dự án
Trong tổng công trình thi công tòa nhà trụ sở làm việc ngân hàng BIDV 263 Cầu Giấy, Windowpro là nhà thầu tiến hành thi công lắp đặt các hạng mục:
Tiếp tục khẳng định được chuyên môn cũng như kỹ năng của mình trong lĩnh vực vách kính, mặt dựng, đến nay công trình Trụ sở làm việc BIDV 263 Cầu Giấy đã tiến hành nghiệm thu nốt những bước cuối cùng và đưa vào sử dụng, khai thác. Trải qua nhiều công trình dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, Windowpro chúng tôi khẳng định sản phẩm nhôm kính mà chúng tôi sản xuất, lắp đặt, thi công là những sản phẩm chất lượng, uy tín cà chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các sản phẩm vách kính, mặt dựng, khung nhôm kính hãy liên hệ với chúng tôi