Dự án công trình Gre Alpha- Khu Công Nghiệp 2a- Bình Dương

Thi công cửa nhôm xingfa, vách ngăn
Khách hàng
KCN Bình Dương
Thi công
Cửa nhôm xingfa, vách ngăn
Thông tin chung
Đầu năm 2019 vừa qua Windowpro đã thực hiện rất nhiều dự án, công trình trên mọi miền tổ quốc.Một trong số đó có công trình Gre Alpha –khu công nghiệp 2A-Bình Dương. Đây là một dự án lớn có diện tích 24150 m2.Dự án là sự kết hợp hoàn hảo của các hạng muc với nhau từ cửa nhôm xingfa và vách ngăn…

Dưới đây là các hình ảnh của công trình .Mong rằng những hình ảnh chân thực tại công trình này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về các dòng san phẩm của windowpro mang đến cho khách hàng. Từ đó khách hàng liên hệ tới công trình nhà mình xem xét mức độ phù hợp của sản phẩm đối với căn hộ của mình.

Dự án
Đến với dự án mặc dù đường xá xa xôi nhưng với sự tâm huyết,công sức của đội ngũ nhân viên ,công nhân của windowpro đã giúp cho sản phẩm nhanh chóng đến nơi và hoàn thành công trình nhanh chóng ,kịp thời gian ,tiến độ của công trình. Windowpro xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng với sản phẩm của cty chúng tôi.Mỗi sản phẩm hoàn thiện đều là sự đầu tư tâm huyết ,công sức của đội ngũ nhân viên,công nhân Windowpro nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.