Dự án chung cư cao cấp Artemis – số 03 Lê Trọng Tấn

WindowPro vinh dự được hợp tác với chủ đầu tư ở hạng mục ốp nhôm mặt ngoài, mái kính Penhouse, Mái kính Skylight và Mái Spider cho toàn bộ công trình.
Khách hàng
Công ty Cổ Phần ACC Thăng Long
Hạng mục thi công
Vách Kính Spider, Mái Kính Penhouse, Mái kính Skylight và Ốp Nhôm
Thông tin chung
Tọa lạc tại vị trí đắc địa được ví như “Trái tim của thủ đô”, nơi hội tụ năng lượng và vượng khí tài lộc, là nơi giao thoa giữa hai quận Thanh Xuân và Đống Đa, Artemis được ví như “Ốc đảo kinh tế hiếm có”.
Sở hữu một vị trí vàng với phong thủy đắc địa, nằm trên hai tuyến đường đang được thành phố đầu tư và mở rộng là Trường Chinh và Lê Trọng Tấn, Artemis là một trong những dự án hiếm hoi của thành phố sở hữu 4 mặt tiền, 3 mặt thoáng lâu dài. Từ Artemis, cư dân dễ dàng với các cơ quan, hành chính, trung tâm văn hóa, giáo dục của thủ đô.
Implementation

Chung cư số 3 Lê Trọng Tấn tại ngã tư đường Trường Chinh và Lê Trọng Tấn gồm một tòa nhà kép cao 24 tầng nổi và 3 tầng hầm chìm.

Trong 24 tầng nổi có khối đế cao 6 tầng tầng nổi 18 tầng tháp trong đó có 01 tầng lửng, 01 tầng kỹ thuật, 01 tầng kỹ thuật tum thang máy. Dự án có 3 tầng hầm hiện đại đủ 1000 chỗ để otô và 3000 chỗ để xe máy, 3 tầng trung tâm thương mại đầy đủ tiện ích siêu thị, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi trong nhà và trường mầm non rộng 2010 m2. Rạp chiếu phim và nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 4500 m2
Xây dựng MTH vinh dự được hợp tác với chủ đầu tư ở hạng mục ốp nhôm mặt ngoài, mái kính Penhouse, Mái kính Skylight và Mái Spider cho toàn bộ công trình.
Đối với công ty chúng tôi đó là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm lớn lao cần phải giữ đúng tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, đảm bảo an toàn lao động cho công nhân kỹ sư,.. Hiện nay công trình Chung cư Artemis 03 Lê Trọng Tấn đang gấp rút hoàn thành các phần việc để người dân có thể sử dụng căn hộ của mình đúng như hợp đồng và các khu vui chơi, giải trí thương mại đi vào hoạt động phục vụ người dân sớm nhất.