Đặc Tính Ưu Việt Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Màu trắng nguyên bản của cửa nhựa lõi thép không phải là màu ưa thích của bạn?

Kiến trúc nhà bạn chỉ thích hợp với họa tiết màu gỗ, nhưng sử dụng cửa gỗ bạn không yên tâm về chất lượng?

Cửa gỗ sẽ bị phai nhạt màu theo thời gian nếu tiếp xúc với mưa nắng.

Cửa gỗ sẽ bị co ngót khi mùa đông đến, sẽ bị nở ra vào mùa hè. Khiến cho việc đóng mở khó khăn và cửa thường xuyên bị kẹt.

Nếu thợ lắp đặt chừa ra 1 khoảng để khắc phục tình trạng co ngót hay giãn nở này của cửa gỗ thì cửa sẽ không thể kín khít. Cửa gỗ cũng không thể cách âm hay cách nhiệt.

Do vậy, sản phẩm cửa nhựa lõi thép vân gỗ ra đời là giải pháp tối ưu cho băn khoăn của bạn.

Đặc điểm cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ là sự kết hợp hoàn hảo giữa những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép và cửa gỗ. Cửa nhựa lõi thép vân gỗ có những đặc tính nổi bật của cửa nhựa lõi thép:

  • Cửa nhựa lõi thép vân gỗ được cấu tạo từ những thanh nhựa có nhiều khoang rỗng, có thép gia cường bên trong độ dày thép dao động từ 1.0 đến 1.2 mm. Lõi thép gia cường giúp cho thanh cửa chắc chắn hơn so với cửa nhựa thông thường.
  • Cửa nhựa lõi thép được tin dùng nhiều trên thị trường, khả năng chịu lực và tính bền của cửa đều được chính những khách hàng đã, đang sử dụng sản phẩm công nhận.
  • Cũng nhờ sự kết hợp hoàn hảo này, cửa nhựa lõi thép vân gỗ có khả năng cách âm, cách nhiệt cực kì tốt. Lắp đặt sản phẩm cửa nhựa lõi thép với kính dán an toàn, kính cường lực và đặc biệt là kính hộp chân không thì càng đạt đến được độ cách âm, cách nhiệt hoàn hảo.
    Cửa nhựa lõi thép vân gỗ chống nước tốt và kín khít hoàn toàn nên có khả năng chống thấm tối ưu hơn hẳn các loại cửa thông thường.

Ngoài ra, cửa nhựa lõi thép vân gỗ còn mang ưu điểm của cửa gỗ đó chính là họa tiết vân gỗ chân thực và thẩm mỹ. Họa tiết vân gỗ được sơn trực tiếp lên bề mặt thanh nhựa trong quá trình sản xuất, các chất tạo màu được sử dụng thêm vào quá trình phun màu giúp cho họa tiết vân gỗ đẹp như vân gỗ thật.

Các đường vân gỗ có nhiều hình dạng khác nhau, đa dạng và được tinh lọc sao cho giống nhất với vân gỗ trực tiếp trên thân cây cổ thụ. Màu nâu được pha màu chuẩn và tinh tế.

cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Ứng dụng cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ được sử dụng với các công trình có kiến trúc thiên về cổ điển, màu tường, màu gạch đều trầm so với màu nâu gỗ. Các kiểu cửa hay sử dụng họa tiết vân gỗ như: cửa đi, cửa mở trượt, cửa xếp trượt. Cửa sổ ít được sử dụng hơn. Các yếu tố bổ sung thêm bên ngoài sẽ giúp cho bộ cửa nhựa lõi thép vân gỗ không bị lạc lõng như kiến trúc tường gạch, kiến trúc nội thất, kiến trú tổng thể nhà theo phong cách nào,… Ngoài ra cửa nhựa lõi thép vân gỗ cũng được sử dụng nhiều trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng vì đáp ứng được đúng nhu cầu kín khít, cách âm, cách nhiệt, bền đẹp và sang trọng, lịch sự. Cửa nhựa lõi thép vân gỗ hiện nay chưa được sử dụng nhiều trong phân khúc bình dân, do giá thành sản phẩm này cao hơn so với sản phẩm nhựa lõi thép màu nguyên bản. Tuy nhiên có thể khẳng định đây sẽ là lựa chọn thay thế được nhiều sản phẩm thông thường trong tương lai.

Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Cùng tham khảo các mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ của Windowro.vn. Các mẫu cửa đi, cửa xếp trượt và cửa mở trượt xem trong danh mục sản phẩm trên website của chúng tôi.

Share this post:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp