Đặc điểm nổi bật của các mẫu cửa nhôm việt pháp bạn nên biết 

Ngày nay, xu hướng kinh tế ngày càng phát triển mọi người có nhu cầu sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp để làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Và dòng sản phẩm của cửa nhôm việt pháp cao cấp luôn được khách hàng ưa chuộng trong suốt thời gian qua. Các mẫu cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại với nhiều tính năng ưu việt mang lại sự tiện lợi cho mọi nhà.

Đặc điểm cửa nhôm kính Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp là hệ cửa sử dụng thanh nhôm profile làm thân cửa nên mang lại an toàn cho mọi tòa nhà. Bên cạnh đó, trên mặt cắt của nhôm Việt Pháp có nhiều rãnh, hay đường gân, nếp được thiết kế nhằm tăng độ bền, vừa tạo độ khít khi đóng mở cánh với mọi khung cửa. Ngoài ra, cửa nhôm Việt Pháp có thể làm giảm tải trọng đồng thời mang hệ cửa an toàn và chắc chắn nhất cho mọi nhà.

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện đa dạng các mẫu cửa nhôm Việt pháp đẹp cho người dùng tha hồ lựa chọn cho thích hợp với không gian căn nhà mình. Là dòng sản phẩm cao cấp tiện dụng nên được mọi người sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau. Việc sử dụng các mẫu cửa nhôm Việt pháp là giải pháp tối ưu trong việc giúp tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà cao tầng có khả năng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Các mẫu cửa nhôm Việt Pháp

Các mẫu cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp có đa dạng màu sắc, mẫu mã, kích thước khác nhau làm đa dạng nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Với chất lượng tốt các mẫu cửa nhôm Việt pháp tạo nên thương hiệu cửa nhôm Việt Pháp, góp phần tô điểm thêm nét đẹp tinh tế, nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn đồng thời bảo vệ ngôi nhà bạn tránh khỏi những thay đổi thời tiết từ bên ngoài.

Đặc điểm chung của sản phẩm các mẫu cửa nhôm Việt pháp

Nhôm Việt Pháp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với những điểm tiêu chuẩn vượt bậc hàng đầu. Là dòng sản phẩm được cấu tạo từ thanh profile nhập khẩu chính hãng với đa dạng màu sắc sang trọng hiện đại như trắng, vân gỗ hay xám. Các mẫu cửa nhôm Việt pháp đẹp được sản xuất đủ trọng lượng quy định và phù hợp với tiêu chuẩn thanh nhôm cao cấp sở hữu độ bền cao, cùng khả năng chịu lực tốt, cách điện hay chống thấm nước…khá an toàn, tiện ích và phù hợp với không gian thiết kế mang đậm phong cách Việt.

Đặc điểm cửa nhôm Việt Pháp

Đặc điểm cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp có bao nhiêu hệ?

Tùy theo từng chức năng hay định hình riêng mà các mẫu cửa nhôm Việt pháp được phân loại theo các hệ cơ bản. Mỗi hệ đều mang một chức năng riêng, tỉ trọng riêng nên giá thành cũng hoàn toàn khác nhau. Thông thường, với cửa và vách thường dùng với 4 hệ cơ bản sau:

– Hệ 4400 dùng cho cửa mở quay, mở hất.

– Hệ 450 dùng cho cửa đi mở quay bản rộng.

– Hệ 2600 dùng cho cửa mở lùa hay mở trượt.

– Hệ 1100 sử dụng cho vách ngăn hay vách mặt dựng.

Hầu hết các mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp khá phù hợp với nhu cầu, thẩm mỹ của người Việt. Bên cạnh đó, sự sang trọng hiện đại tinh tế trong từng kiểu dáng lại mang đậm nét Châu Âu nên cửa nhôm Việt Pháp mang đến cho quý khách hàng sự mới mẻ, hoàn hảo nhưng khá tinh tế trong mọi không gian căn nhà bạn.

Biên tập bởi Windowpro.vn

Share this post:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp