Sản phẩm

SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP CHO MÁI ẤM CỦA BẠN

cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép được cấu thành từ vật liệu nào?

Một bộ cửa nhựa lõi thép hoàn chỉnh được cấu tạo từ những vật liệu sau:

  • Thanh nhựa Upvc định hình
  • Lõi thép gia cường
  • Các loại kính thường sử dụng : kính thường, kính an toàn, kính cường lực
  • Hệ gioăng kép nên đảm bảo độ khít tăng cao
  • Hệ phụ kiện kim khí: chốt, bản lề hay tay nắm
  • Vật tư phụ đi kèm: đinh vít, keo
cua nhua loi thep

Tính năng ưu việt của dòng cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép mới gia nhập vào thị trường Việt Nam chỉ mới 10 năm nhưng được mọi người sử dụng phổ biến rộng rãi bởi độ bền vượt trội cùng đặc tính cách âm, cách nhiệt tối ưu nên thích hợp với thiết kế không gian ngôi nhà bạn Cửa nhựa lõi thép không bị biến dạng hay co lại, với khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt do được thiết kế rỗng để phù hợp với mọi không gian hiện đại. Do cấu tạo đồng bộ thanh Profile, hộp kính, gioăng su nên cửa nhựa có độ khít kín tối đa giúp việc cách âm hoàn hảo nên thích hợp cho mọi công trình đô thị. Ngày nay, có rất nhiều khách sạn, nhà hàng đều chọn lắp cửa nhựa lõi thép. Bên cạnh đó, phần kính của cửa nhựa lõi thép được làm bằng các loại kính có độ bền cực cao nên thường được dùng trong các tòa nhà cao tầng hay các công trình cần sự bảo vệ an toàn tuyệt đối. Cửa nhựa WindowPro được sản xuất và chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao, nhiều tiện ích, không gây độc hại với môi trường và sức khỏe con người. Ngày nay, hệ thống cửa nhựa ngày càng phát triển mạnh để thay thế dần sản phẩm cửa gỗ tự nhiên truyền thống nên giảm thiểu tối đa việc khai thác rừng bừa bãi bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên một cách tốt nhất.
cua nhua window

Khác với sản phẩm cửa gỗ thông thường hay bị cong vênh trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam thì dòng cửa nhựa lõi thép chất lượng luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian dài sử dụng. Sự kết hợp hài hòa đồng bộ giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín khít để giữ nhiệt trong phong luôn ấm áp về mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Đặc điểm nổi bật của cửa nhựa cao cấp là không biến đổi màu sắc bởi sự tác động của thời tiết bên ngoài nên luôn giữ được độ bền cao cho cửa, đồng thời vật liệu nhựa UPVC không bị oxy hóa trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa axit nên kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Ngoài ra, độ bền của thép đã được chứng minh qua nhiều công trình xây dựng. Tính thẩm mỹ của cửa nhựa lõi thép được đảm bảo trong suốt quá trình lắp đặt. Vì là cửa nhựa nên bạn yên tâm không cần phải lo lắng về vấn đề mối mọt. Tuy nhiên do chi phí ở phần phụ kiện làm cửa nhựa khá lớn nên giá cửa nhựa lõi thép cao hơn.
Với những đặc tính ưu việt hiện nay dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép được ứng dụng hầu hết trong các công trình xây dựng khác nhau. Windowpro.vn là doanh nghiệp sản xuất và lắp đặt cửa nhựa lõi thép tại hà nội sẽ giúp bạn trong việc chọn được dòng sản phẩm cửa thích hợp cho không gian ngôi nhà bạn.