Các yếu tố quyết định chất lượng cửa nhôm kính

Để có một sản phẩm cửa nhôm kính hoàn thiện đạt chất lượng tốt cần phải xem xét nhiều yếu tố cấu thành.

Đối với những người làm nghề lâu năm, chúng tôi đều thống nhất rằng tuy mỗi yếu tố có một vai trò khác nhau, chiếm tỷ lệ lớn nhỏ khác nhau nhưng tựu chung lại nếu thiếu một trong các yếu tố đó sẽ không thể có một sản phẩm cửa hoàn thiện.

Chất lượng cửa nhôm kính

Chất lượng cửa nhôm kính

Dưới đây là một biểu đồ mag tính tổng quát nhất về các yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm cửa nhôm kính theo phương châm hoạt động của WindowPro MTH:

Tuy nhiên thứ tự các yếu tố khi xem xét lắp đặt một bộ cửa sẽ khác:

  • Yếu tố đầu tiên cần xét đến là môi trường sử dụng. Nếu nhà bạn ở thành phố đông đúc, ồn ào, bạn chắc hẳn thích một sản phẩm có khả năng cách âm hoàn hảo. Ngược lại nếu nhà bạn gần biển, hoặc thường xuyên có mưa lớn, thậm chí thỉnh thoảng còn bị ngập lụt, bạn sẽ chọn một sản phẩm chống nước, chống thấm tốt hơn là một sản phẩm chỉ có thể cách âm
  • Chất lượng cửa nhôm kính

    Chất lượng cửa nhôm kính

Nhà có mặt tiền trên phố đông đúc nên lắp cửa có khả năng cách âm tốt

Chất lượng cửa nhôm kính

Chất lượng cửa nhôm kính

 

Cửa có khả năng chống thấm thích hợp với vùng mưa nhiều, hay ngập lụt

  • Chất lượng nhôm chắc chắn là yếu tố quyết định thứ 2. Thành phần cấu tạo của nhôm, độ dày của thanh nhôm sẽ cho ta biết đâu là sản phẩm cao cấp, đâu là sản phẩm trung bình. Với khả năng tài chính cũng như nhu cầu lắp đặt sản phẩm, khách hàng nên biết mình có thể sử dụng loại nhôm nào và loại nhôm nào mới phù hợp với yêu cầu của mình.
Chất lượng cửa nhôm kính

Chất lượng cửa nhôm kính

Độ dày nhôm Xingfa từ 1.4 đến 2.5 mm, bề mặt sơn tĩnh điện hoàn hảo

  • Lựa chọn sử dụng phụ kiện, gioăng, keo, kính chính hãng, chất lượng cao để đạt được độ bền trong quá trình sử dụng, không cần thay thế nhiều lần dẫn đến việc mất đi tính đồng bộ, làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình.

Chất lượng cửa nhôm kính Chất lượng cửa nhôm kính Chất lượng cửa nhôm kính Chất lượng cửa nhôm kính

Một vài mẫu phụ kiện chính hãng Kinlong chuyên dùng cho Cửa nhôm Xingfa

Chất lượng cửa nhôm kính

Gioăng cao su cao cấp kín khít

Chất lượng cửa nhôm kính

Kính cường lực

  • Cuối cùng nhưng lại quan trọng nhất là trình độ kỹ thuật của đội ngũ lắp đặt. Đội ngũ công nhân lắp đặt sẽ là yếu tố cuối lắp ráp các yếu tố trên thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Công nhân chuyên nghiệp, kinh nghiệm không những lắp đặt nhanh, gọn mà còn có thể xử lý tốt các trường hợp phát sinh nếu có.

Chất lượng cửa nhôm kính

Chất lượng cửa nhôm kính

Chất lượng cửa nhôm kính

Tự hào là một đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt nhôm kính cho các công trình lớn như dự án IMPERIA Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng), Chung cư 3.7 CC Lê Văn Lương, Chung cư Cao cấp Artemis, Trụ sở làm việc BIDV 263 Cầu Giấy, … WindowPRo MTH sở hữu đội thợ lành nghề, có nhiều năm lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính.

Chất lượng cửa nhôm kính

Chung cư cao cấp Artemis 

Chất lượng cửa nhôm kính

Imperia Garden HBI 203 Nguyễn Huy Tưởng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cabin tắm, cầu thang kính liên hệ HOTLINE: 091.86.999.62 . Ghé thăm văn phòng giao dịch ở địa chỉ: Vũ tông Phan để xem các sản phẩm mẫu.

Tham khảo các sản phẩm tại website: http://windowpromth.com

Share this post:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp