Các Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Thiết Kế Mới Nhất Năm 2018

Với nhiều mẫu cửa nhôm Xingfa gia nhập thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm, Cửa nhôm Xingfa có 1 thời gian dài đủ để khẳng định thương hiệu và chất lượng.

Hiện nay nhiều hộ gia đình đã biết và tin tưởng sử dụng cửa nhôm Xingfa cho mái ấm của mình. Sử dụng cửa nhôm Xingfa như 1 cách khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp của chủ nhà, đồng thời cũng mang đến sự an tâm, an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Cửa nhôm Xingfa có đặc điểm nổi trội về khả năng chống thấm, kín khít tuyệt đối, cách âm, cách nhiệt hoàn hảo. Để hiểu rõ hơn cấu tạo của cửa nhôm Xingfa, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Đặc điểm của cửa nhôm Xingfa chính hãng

Trong bài viết này, Windowpro chúng tôi cung cấp cho quý khách các mẫu cửa nhôm Xingfa được chọn lọc theo xu hướng năm 2018. Các mẫu cửa nhôm Xingfa được sử dụng nhiều nhất trong các hộ gia đình, bao gồm cả nhà phố, biệt thự, biệt thự mini, nhà liền kề, …

Cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa được sử dụng nhiều với mục đích chính như cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa ra sân phơi, cửa ra ban công. Đối với cửa nhôm Xingfa dùng cho cửa nhà vệ sinh, Windowpro sử dụng kính dán an toàn màu trắng đục để đảm bảo sự kín đáo, thẩm mỹ.

Cửa thông phòng, cửa ra sân phơi, cửa ra ban công có thể sử dụng kính dán an toàn trắng trong. Để tăng khả năng an toàn, các mẫu cửa 1 cánh có thêm đố ngang, pano nhôm.

 

 

Cửa 2 cánh thường được sử dụng từ tầng 2 trở lên làm lối ra ban công vì cửa 2 cánh sẽ tạo không gian rộng rãi, đi lại thoải mái.

Cửa đi 2 cánh có ô fix cố định ở trên:

 

Cửa chính ra vào các nhà có mặt tiền rộng thì sự lựa chọn cửa 4 cánh là thích hợp nhất. Cửa mở 4 cánh được liên kết chắc chắn nhờ bản lề cánh và bản lề nối khung, bản lề 3D KINLONG chính hãng, chịu lực tốt.

Các cánh được cố định bằng chốt cánh phụ trên dưới, dễ dàng thu gọn hoặc mở rộng không gian.

 

Cửa sổ mở hất có khả năng chắn gió, chắn mưa ưu việt hơn các loại cửa sổ thông thường. Khả năng chống thấm vì thế cũng được cải thiện. Cửa sổ mở hất sử dụng bản lề chữ A, thanh chống gió chịu lực tốt, bền đẹp.

Cửa sổ mở quay có thanh hạn vị, có thể đứng yên tại bất kì vị trí nào trong khẩu độ cho phép. Mở rộng, hẹp linh hoạt.

Cửa mở trượt sử dụng bánh xe di chuyển trong ray cố định, tạo sự nhẹ nhàng đóng mở. Khóa tay D, Chốt sập tự động, chốt sập bán tự động Kinlong giúp cửa mở trượt hiện đại, sang trọng hơn.

cửa nhôm kính mở trượt

cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Các mẫu cửa nhôm Xingfa mới nhất vẫn được Windowpro liên tục cập nhật, quý khách hàng hãy theo dõi để có được sự lựa chọn thích hợp nhất cho công trình của mình.

Liên hệ tư vấn, lắp đặt cửa nhôm Xingfa:

Công ty CP Windowpro

Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

– Hotline: 0918699962  Email: windowpro.vn@gmail.com

Share this post:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp